4 loại vòi hoa sen có thể trang trí cải tạo phòng tắm

Việc sửa sang lại ngôi nhà của bạn có thể gây căng thẳng, nhưng những chủ nhà hiểu biết biết rằng việc làm lại nhà bếp và cải tạo phòng tắm trong một ngôi nhà đã lỗi thời có thể thực sự mang lại giá trị cho một ngôi nhà. Trước khi lên kế hoạch cải tạo phòng tắm của bạn, hãy xem xét một số kiểu vòi hoa sen dưới đây.

Cải tạo phòng tắm vòi sen bằng tay điều nhiệt

Vòi sen bằng tay là loại tay cầm thông dụng nhất của vòi sen: một bên nóng, một bên lạnh. Tuy nhiên, vòi sen điều nhiệt sẽ loại bỏ ‘quá trình an toàn’ cần thiết để tìm ra nhiệt độ thích hợp. Chỉ cần đặt vòi hoa sen ở nhiệt độ mong muốn và nước sẽ luôn hoàn hảo. Đối với những trường hợp không thể kết nối với nước nóng, vòi hoa sen điện có bộ phận làm nóng để đảm bảo nước dễ chịu khi chảy ra. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét thêm một bộ phận tắm hơi vào vòi hoa sen của bạn. Điều này sẽ hiệu quả nhất nếu bạn có cửa tắm và đủ không gian trong phòng tắm.

voi-hoa-sen-bang-tay-dieu-nhiet.jpg

Hình dạng bao vây của vòi hoa sen

Hình dạng của vòi hoa sen phù hợp với vị trí trong phòng. Vòi hoa sen ở góc có thể có hình tam giác, hình tròn hoặc hình thoi. Các phòng ở trung tâm của các phòng có thể là hình chữ nhật hoặc hình tròn. Thực sự, khi lập kế hoạch sửa chữa cải tạo phòng tắm, tốt nhất là nên nói chuyện với những người sửa sang lại phòng tắm chuyên nghiệp để đảm bảo không gian phòng tắm của bạn đang được sử dụng một cách tốt nhất có thể.

voi-hoa-sen-bao-vay.jpg

Các loại cửa phòng tắm

Cửa nhà tắm có thể là một tuyên bố quan trọng sau hình dạng của vòi hoa sen. Cửa trượt luôn là một lựa chọn phổ biến vì chúng đòi hỏi ít diện tích nhất. Tuy nhiên, nhiều vòi hoa sen mới hơn có cửa bản lề mở ra bên ngoài phòng tắm. Cuối cùng là những phòng tắm được thiết kế nửa tường hoặc không có cửa. Và trong khi tùy chọn này cung cấp ít bảo vệ nhất, nó thực hiện một tuyên bố. Luôn nhớ sơ đồ sàn phòng tắm và khoảng không gian bạn phải làm việc khi chọn loại cửa. Nếu bạn có không gian hạn chế, bạn có thể muốn xem xét một vòi hoa sen chỉ cần một tấm rèm. Điều này có thể cho phép vòi sen của bạn tăng gấp đôi như một bồn tắm.

cac-loai-cua-nha-tam.jpg

Vòi sen, Vòi tắm và Vòi phun nước

Vòi sen là loại được đặt ngay phía trên người dùng để ‘dội’ xuống vòi hoa sen trên đầu, vòi hoa sen toàn thân bao gồm vòi phun cho trải nghiệm giống như spa để rửa sạch và phục hồi cơ thể, và vòi sen thác nước cung cấp một dòng nước ấm ổn định để bạn đắm chìm trong Nếu bạn đang hy vọng làm cho phòng tắm của mình giống như một nơi ẩn náu hoặc nơi nghỉ ngơi, hãy cân nhắc chọn một trong những loại vòi hoa sen này.

voi-sen-voi-tam-trong-nha-tam.jpg

Như đã nói ở trên, tốt nhất bạn nên nói chuyện với những người tu sửa chuyên nghiệp khi lên kế hoạch trang điểm phòng tắm lớn của bạn. Biết cách sử dụng không gian tốt nhất là công việc của họ, và họ có thể thiết kế phòng tắm trong mơ của bạn. Đối với một thứ mà bạn sẽ sử dụng gần như hàng ngày, đó là một khoản đầu tư tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.